Hướng dẫn cách đổi tên facebook quá 5 lần hoặc khi chưa đủ 60 ngày mới nhất

Với cách này thì chỉ dành cho những bạn lỡ thay đổi tên thật của mình nhưng bị lỗi chính tả, thiếu hoặc dư một kí tự nào đó hoặc bạn muốn thêm biệt danh cho Facebook của mình…..

Nếu như trước kia, Facebook chỉ cho phép bạn của mình trong năm 5 lần thì với bạn cập nhật gần đây Facebook đã cho phép bạn lần thay đổi. Tuy nhiên thời gian thực hiện giữa 2 lần thay đổi là 60 ngày. Chính vì vậy, khi mà bạn cần phải thật cân nhắc khi thực hiện đổi tên Facebook của mình.

Một vấn đề đặt ra là nếu bạn muốn thực hiện đổi tên thêm một lần nữa nhưng chưa đủ thời gian 60 ngày thì phải làm sao? Trong bài viết này, http://congnghe.nhadatso.com sẽ chia sẻ cùng các bạn những thủ thuật nhằm giúp bạn có thể thực hiện đổi tên của mình trong thời gian gần nhất.

Những lưu ý cần tránh khi hoặc chưa đủ 60 ngày

Đổi tên Facebook chắc chắn là theo tác được khá nhiều người dùng facebook thực hiện bởi ai cũng muốn cho Facebook của mình có tên thật đẹp và thật ấn tượng. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều không biết rằng đổi tên facebook sẽ bị chặn 60 ngày cho lần đổi tiếp theo.

Chính vì thế, một số người đã lợi dụng điều này và chia sẽ với mọi người những khi đổi tên facebook quá 5 lần hoặc chưa đủ 60 ngày nhưng thực chất họ hướng dẫn bạn chèn những đoạn mã auto like, auto Tag, auto đăng Status, Chat facebook cho bạn bè với các quảng cáo hoặc các hình ảnh không lành mạnh nhằm kiếm lượt view về Website của họ…

code doi ten facebook

Ảnh minh họa cho các hướng dẫn không hợp lệ

Cần tránh các Website

Đối với những cách hướng dẫn đổi tên Facebookyêu cầu bạn truy cập vào Website không phải của Facebook hoặc các thao tác Copy Ctrl+ C, Paste Ctrl + V các đoạn code vào trình duyêt,…… Hãy tắt ngay Website này nếu như bạn không dính đế “sự phiền phức”.

Cách thực hiện đổi tên Facebook khi bị giới hạn 60 ngày hoặc quá 5 lần

Cách 1: Chuyển ngôn ngữ Facebook sang English và thực hiện đổi tên

Đây là cách mà mình đã thực hiện thành công, bạn có thể tham khảo các bước thực hiện dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn trên Chrome hoặc Firefox

Bước 2: Truy cập vào liên kết sau:

https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=language&view

Giao diện trang thiết lập tài khoản facebook xuất hiện, bạn chọn vào Chỉnh sửa tại mục Ngôn ngữ

doi ten facebook qua 5 lan 60 ngay

Tiếp tục tìm và chọn ngôn ngữ English >> Lưu thay đổi

doi ten facebook qua 5 lan 60 ngay

Bây giờ, bạn có thể chọn vào nút Edit ở mục Name và thực hiện thay đổi tên mà bạn muốn

doi ten facebook qua 5 lan 60 ngay

Cách 2: Gửi hình ảnh CMND của bạn và yêu cầu đổi tên Facebook

Với cách này thì chỉ dành cho những bạn lỡ thay đổi tên thật của mình nhưng bị lỗi chính tả, thiếu hoặc dư một kí tự nào đó hoặc bạn muốn thêm biệt danh cho Facebook của mình…..

Các bạn có thể an tâm khi gửi ảnh CMND của mình cho Facebook, bởi thông tin của bạn sẽ được đảm bảo không bị chia sẻ ra bên ngoài từ các chính sách liên quan đến người dùng của Facebook.

Lưu ý: Cách này chỉ dành cho những bạn thực hiện thay đổi tên trùng với tên trong CMND, hoặc muốn thêm biệt danh vào tên Facebook. Nếu bạn sử dụng tên đặc biệt khác với tên trong CMND thì bạn sẽ không nên sử dụng cách này.

Các bạn có thể tham khảo các bước thực hiện dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang Help của Facebook:

https://www.facebook.com/help/contact/245617802141709

Bước 2: Nhập các thông tin tên mới cần thay đổi của bạn vào mẫu như hình:

 doi ten facebook qua 5 lan 60 ngay

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin trên, bạn chọn Nút Gửi.

Bước 3: Bây giờ bạn chỉ cần chờ ít hôm để facebook xét duyệt và thực hiện việc thay đổi tên mới cho bạn.

Lời kết

Đây là 2 cách có thể giúp bạn thực hiện việc đổi tên facebook khi quá 5 lần hoặc chưa đủ 60 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn biết được thủ thuật khác có thể giúp đổi tên facebook khi bị giới hạn thì các bạn có thể chia sẽ cùng http://congnghe.nhadatso.com  tại bình luận dưới đây nhằm tạo ra một bài viết đầy đủ về cách cách đổi tên Facebook dành cho mọi người.

Chúc bạn thành công!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>