Tại Mỹ, mạng 4G tuyệt vời như thế nào?

Theo bạn, tốc độ mạng thử nghiệm thu được trong ngày hội trải nghiệm của VinaPhone có ấn tượng? Bạn có ủng hộ việc các nhà mạng lớn tại Việt Nam triển khai đồng loạt trong năm nay, đi kèm với một mức giá hợp lý? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.

mang-4g

Mạng 4G, một chủ đề đang rất hot trong những ngày qua vì nó cung cấp một đường truyền mạnh và ổn định hơn 3G rất nhiều. Trong ngày hôm nay, VinaPhone đã cho chạy thử nghiệm mạng 4G tại TP.HCM và Phú Quốc.

Kết quả thu được ở đợt thử nghiệm của nhà mạng Việt Nam đã làm nhiều bạn thích thú. Nhưng bên nước Mỹ xa xôi, mạng 4G đã có từ khá lâu rồi, vậy liệu chất lượng và do 04 nhà mạng lớn tại Hoa Kỳ là Verizon, AT&T, T-Mobile và Sprint có hơn nhà mạng VinaPhone của chúng ta hay không? Mời các bạn cùng xem đoạn clip bên dưới:

Sau khi xem clip, các bạn có thể thấy cả 04 nhà mạng đều có tốc độ download từ 23 đến 24 Mbps, tốc độ upload trong khoảng 11 Mbps (đây là tốc độ thực tế). Trong khi đó, mạng 4G đang trong giai đọan thử nghiệm do VinaPhone cung cấp có tốc độ download lên đến hơn 71 Mbps và tốc độ upload đạt khoảng 14 Mbps.

samsung-4g

Tốc độ mạng 4G trong giai đoạn thử nghiệm tại Việt Nam rất ấn tượng, tuy nhiên khi triển khai thực tế thì tốc độ download và upload sẽ bị giảm đi khá nhiều

Tuy nhiên, cần hiểu rõ là video thử nghiệm tại Mỹ là dùng 4G đã triển khai thực tế và nhiều người dùng, còn các nhà mạng Việt Nam hiện chỉ mới là thử nghiệm ở quy mô nhỏ lẻ, chắc chắn thực tế sẽ khác rất nhiều. Nếu khi đi vào triển khai thực tế và cho sử dụng đại trà chỉ cần đạt được khoảng một nửa của những con số như vậy thì có thể nói nhà mạng của chúng ta đã làm tốt hơn 04 nhà mạng lớn tại Mỹ, hãy hy vọng như thế!

Theo bạn, tốc độ mạng thử nghiệm thu được trong ngày hội của VinaPhone có ấn tượng? Bạn có ủng hộ việc các nhà mạng lớn tại Việt Nam triển khai đồng loạt mạng 4G trong năm nay, đi kèm với một mức giá hợp lý? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>