Đánh giá Mobiistar Prime X Max: Những tiết lộ đầu tiên

Phía dưới màn hình có một chấm tròn, sau khi tìm hiểu mình thấy nó có tác dụng là nút home mặc dù đã có 3 phím điều hướng ảo bên trong phần hiển thị. Ở đây còn là dải đèn thông báo màu xanh rất đẹp, gần giống như đèn Skyline trên chiếc Find 7 của OPPO.

anhdaidien

Mình đang có trên tay bộ đôi smartphone của “ông chú” làm ở Mobiistar. Mình thấy chiếc máy này có khá nhiều điểm hay ho và đang được nhiều người quan tâm nên muốn chia sẻ nhanh đến các bạn.

Đúng như tên gọi , mình thấy máy có kích thước khá lớn, tổng thể có phần giống với iPhone 6s Plus. Sản phẩm này có thiết kê kim loại nguyên khối khá đẹp, mặt trước là mặt kính cong 2.5D bóng bẩy. Đặc biệt là máy còn có phiên bản màu vàng hồng rất thời thượng hiện đang được ưa chuộng trên các mẫu smartphone cao cấp. 

mobiistarprimexmax4mobiistarprimexmax3

Phía dưới màn hình có một chấm tròn, sau khi tìm hiểu mình thấy nó có tác dụng là nút home mặc dù đã có 3 phím điều hướng ảo bên trong phần hiển thị. Ở đây còn là dải đèn thông báo màu xanh rất đẹp, gần giống như đèn Skyline trên chiếc Find 7 của OPPO.

mobiistarprimexmax1

Phía sau mặt lưng chia làm 3 phần, phía trên là cụm camera hình tròn khá lớn giống chiếc Xiaomi Redmi Note 2, bên dưới là đèn flash kép 2 tông màu, cảm biến vân tay. Phía dưới có kí hiệu 4G cho thấy chiếc máy này có kết nối mạng LTE.

mobiistarprimexmax18mobiistarprimexmax17

Bên dưới có 3 cái chấm nhìn khá lạ, sau khi hỏi “ông chú” thì mình được biết 3 chấm đó sẽ gắn vào miếng ốp lưng màu xanh để sử dụng tính năng sạc không dây. Đế sạc này hình tròn làm bằng kim loại cầm khá nặng, phía dưới có cổng USB để cấp nguồn.

mobiistarprimexmax20mobiistarprimexmax19mobiistarprimexmax25

Đế sạc không dây bằng kim loại khá nặng

Theo “ông chú” làm ở Mobiistar tiết lộ, Prime X Max có màn hình 5.5 inch Full HD, sử dụng chip Helio X10, RAM 3GB, camera chính 21 MP. Vì đây là bản thử nghiệm nên mình chỉ chia sẻ đến các bạn những thông tin trên, chi tiết hơn về giá bán và cấu hình chúng ta phải chờ đến khoảng một tuần tới có máy chính thức.

Khởi động máy lên trải nghiệm nhanh, mình thấy máy có giao diện Star Launcher quen thuộc của Mobiistar. Thử một chút về máy quét vân tay, đây là cảm biến một chạm với cơ chế hoạt động giống trên chiếc HTC One A9, nghĩa là khi màn hình tắt chúng ta chạm vào sẽ ngay lập tức mở khoá chứ không giống các dòng máy Galaxy phải bật cho màn hình sáng rồi mới quét.

Tốc độ mở khoá mình thấy cũng ổn, không nhanh như chiếc HTC One A9 nhưng cũng không quá chậm. Các bạn có thể xem trong video mình quay lại.

Mời các bạn chiêm ngưỡng kĩ hơn về chiếc smartphone này:

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>