Những phần mềm tiện ích miễn phí tuyệt vời nhất, nên có cho Windows

giúp người dùng đơn giản hoá việc tìm kiếm các tập tin trên máy tính một cách nhanh chóng, xác định tìm tập tin tìm kiếm đơn giản chẳng hạn tìm theo kí tự đại diện, sắp xếp các biểu tượng, thời gian được tạo, thời gian được truy cập sớm nhất, kích cỡ file, nội dung file. cho phép bạn tìm kiếm một cách chính xác hơn so với chức năng tìm kiếm có sẵn của Windows.

Hãy cùng TCN điểm qua những phần mềm tiện tích miễn phí tốt nhất cho Windows cuối năm 2014 được Website uy tín techsupportalert.com đánh giá. Đây cũng chính là những phần mềm không thể thiếu trên máy tính của các bạn và cũng là những ứng cử viên được nhiều giới tin dùng.

Tổng hợp phần mềm tiện ích miễn phí cho Windows

Phần mềm miễn phí chống phân mảnh tốt nhất

Đây là lần đầu tiên chương trình cung cấp mã nguồn mở với sự hỗ trợ dồn phân mảnh đầy đủ các hệ thống tập tin bị khóa. Trên thực tế tất cả các file bao gồm Registry và các tập tin có thể được xử lý bằng UltraDefrag trong quá trình khởi động Windows. Và mục tiêu chính của thiết kế UltraDefrag là làm sao cho việc thực hiện càng nhanh càng tốt

 

Download UltraDefrag

 

SpaceSnifferPhần mềm miễn phí kiểm tra tình trạng ổ cứng

Tổng hợp phần mềm tiện ích miễn phí cho Windows

Space Sniffer là một phần mềm miễn phí cho phép bạn thấy rõ cấu trúc những thư mục và tập tin trên ổ đĩa của bạn. Phần mềm sử dụng cách trình bày trực quan Treemap, bạn có thể nhận ra ngay những thư mục lớn và tập tin lớn được cài trên ổ cứng của bạn.

 

Download SpaceSniffer 

 

SearchMyFilesPhần mềm miễn phí xóa các file trùng nhau

Tổng hợp phần mềm tiện ích miễn phí cho Windows

SearchMyFiles giúp người dùng đơn giản hoá việc tìm kiếm các tập tin trên máy tính một cách nhanh chóng, xác định tìm tập tin tìm kiếm đơn giản chẳng hạn tìm theo kí tự đại diện, sắp xếp các biểu tượng, thời gian được tạo, thời gian được truy cập sớm nhất, kích cỡ file, nội dung file. SearchMyFiles cho phép bạn tìm kiếm một cách chính xác hơn so với chức năng tìm kiếm có sẵn của Windows.

 

Download SearchMyFiles

 

- Phần mềm miễn phí dọn dẹp tổng thể máy tính

Tổng hợp phần mềm tiện ích miễn phí cho Windows

CCleaner là chương trình giúp tối ưu hóa hoạt động của hệ thống, một tiện ích miễn phí giúp dọn dẹp và bảo vệ sự riêng tư của người dùng. Nó loại bỏ những tập tin không còn sử dụng ra khỏi hệ thống giúp windows hoạt động nhanh hơn và giải phóng được dung lượng cho ổ dĩa do các tập tin này chiếm giữ.

 

Download CCleaner

 

SystemExplorerPhần mềm miễn phí kiểm tra tổng thể cấu hình máy tính

Tổng hợp phần mềm tiện ích miễn phí cho Windows

System Explorer Portable có đầy đủ tính năng của System Explorer: cho phép bạn xem các thông tin chi tiết về các tiến trình đang chạy, các mục trong startup, khám phá các addon của IE và Windows Explorer, các dịch vụ đang chạy, các driver, các kết nối, file đang mở, hỗ trợ chức năng chụp lại registry và hệ thống file, giúp bạn theo dõi các thay đổi của hệ thống. Ảnh chụp có thể hiển thị ở dạng cây hoặc dạng text. Chương trình cũng cho phép bạn kết thúc bất kỳ tiến trình đang hoạt động nào hoặc xóa các mục từ menu khởi động.

 

Download SystemExplorer

 

Revo UninstallerPhần mềm miễn phí gỡ bỏ phần mềm nhanh

Tổng hợp phần mềm tiện ích miễn phí cho Windows

Phần mềm Revo Uninstaller Pro cho phép bạn gỡ bỏ các chương trình đã cài đặt trên hệ thống triệt để và nhanh chóng. Với Revo Uninstaller Pro, bạn sẽ không cần sử dụng tới Windows Add or Remove Programs chương trình có sẵn trong windows. Tất cả dữ liệu của các chương trình đã cài đặt trên máy tính đều được Revo Uninstaller Pro tìm và xóa sạch, giải phóng bộ nhớ cho máy tính không còn lưu lại các file rác

 

Ngoài việc gỡ bỏ các ứng dụng đã cài đặt trên hệ thống máy tính, Revo Uninstaller Pro còn hỗ trợ người dùng trong việc dọn dẹp các file rác và sửa lỗi Registry một cách hiệu quả. Qua đó, dung lượng bộ nhớ của máy tính cũng cải thiện một cách đáng kể.

Wise Registry Cleaner – Phần mềm dọn dẹp Registry tốt nhất

 

Download Revo Uninstaller

 

EraserPhần mềm bảo vệ ứng máy tính tốt nhất

Eraser được sử dụng để xóa triệt để vĩnh viễn dữ liệu nhạy cảm. Đồng thời cũng có thể sử dụng chương trình để xóa sạch các thông tin có thể khôi phục được khỏi một thiết bị lưu trữ.

 

Download Eraser

 

Autoruns - Quản lý nhanh Startup không mất phí

AutoRuns sẽ giúp bạn quản lí một cách toàn diện các vị trí mà các chương trình khởi động cùng với Windows, đưa cho bạn toàn quyền xử lí chúng. Autoruns liệt kê cho bạn rất chi tiết những thông tin về các chương trình đó, sắp xếp chúng theo các phân mục như Registry Key, Logon, Explorer, Services, Schedule Tasks, Winsocks, …

 

Ngoài tên và vị trí của chương trình, bạn còn có thể xem từng module DLL mà chương trình nạp vào bộ nhớ. Với chức năng đó, Autoruns có thể giúp bạn phát hiện những virus, trojan hay spyware có hại nằm ẩn mình trong máy tính hoặc bạn cũng có thể dùng Autoruns để tắt bớt những chương trình không cần thiết khi khởi động để tăng tốc độ khởi động máy tính lên.

 

Download Autoruns 

 

HWiNFO - Hệ thống thông tin hữu ích và miễn phí

Tổng hợp phần mềm tiện ích miễn phí cho Windows

HWiNFO32 mang đến cho bạn tất cả những thông tin cần thiết về chiếc PC đang sử dụng, từ CPU, loại vi xử lý, ổ đĩa cứng … Tất nhiên, không thiếu những công cụ tương tự như CPU-Z, Everest, hay SiSoftware Sandra. Tuy thế, không có công cụ nào vừa miễn phí, vừa cho kết quả ‘thẩm định” PC chi tiết như HwiNFO32.

 

Download HwiNFO32

 

ToolWiz Care

Tổng hợp phần mềm tiện ích miễn phí cho Windows

oolwiz Care là ứng dụng rất hữu ích cho máy tính của bạn với chức năng dọn dẹp, vệ sinh ổ đĩa cứng, ảo hóa để giữ cho PC luôn hoạt động như mới. Phần mềm này còn giúp phát hiện và sửa chữa các vấn đề được ẩn liên quan đến bảo mật và hiệu suất của máy tính.

 

Toolwiz Care có khả năng đóng băng hệ thống tạm thời để bảo vệ máy tính an toàn trước những thay đổi không mong muốn, ngăn chặn Virus, Malware hay Spyware nguy hiểm. Người dùng cũng có thể tạo ra các ổ đĩa ảo để lưu trữ tập tin, tăng tốc chơi game, sao lưu dữ liệu từ xa, chỉnh sửa hình ảnh, tạo và quản lý mật khẩu hiệu quả.

 

Download ToolWiz Care

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>